Miễn phí vé du lịch trong ngày 4/12 – du lịch Hội An

Nhân kỉ niệm 16 năm ngày đô thị cổ Hội An vinh dự được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới (4/12/1999 – 4/12/2015), chính quyền thành phố Hội An đã quyết định miễn phí vé tham quan trong ngày 4/12 khi du lịch Hội An.
Ngày 1/12, Trung tâm VH-TT&DL TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, thành phố vừa tiến hành đợt miễn vé cho du khách trong và ngoài nước khi tham quan các di tích tại phố cổ Hội An trong ngày 4/12.

Theo đó, toàn bộ du khách đăng kí tham quan phố cổ vào ngày 4/12 sẽ được tự do tham quan các địa điểm di tích, thưởng lãm không gian văn hóa cổ xưa của TP Hội An mà không phải mua vé.

Bên cạnh việc được miễn phí vé tham quan, chính quyền thành phố Hội An cũng tổ chức một chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm phục vụ du khách như: Trưng bày ảnh về di sản văn hóa thế giới đã đạt giải quốc gia, quốc tế; Triển lãm ảnh đẹp và chưa đẹp về đô thị cổ Hội An; tổ chức giải chạy việt dã truyền thống mang tên “Vì di sản văn hóa thế giới Hội An”

hoat-dong-du-lich-hoi-an

Đặc biệt, trong dịp này, Hội An cũng khai trương phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu (kéo dài từ cầu An Hội đến Vườn Tượng). Tuyến phố đi bộ này sẽ tái hiện lại nhiều hoạt động của Hội An thời xa xưa qua các trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật, các gian hàng đồ cổ và giao lưu nghệ thuật…

Được biết, đây là lần thứ 3 TP Hội An miễn vé tham quan cho du khách trong năm nay & đặt phòng khách sạn tại hotels in vietnam

Leave a Comment