Lễ hội ẩm thực Thái Lan lần đầu tiên diễn ra ở Hội An

Lễ hội ẩm thực Thái Lan diễn ra từ ngày 9 đến 11.3 tại khách sạn Royal Hội An MGallery by Sofitel. Nhắc đến ẩm thực Thái Lan, không thể không nhắc đến các món truyền thống như Pad Thái mềm thơm hương vị phức hợp cầu kì, canh Tom Yum hải sản cay nồng dành cho những tín đồ ăn cay, hay cà ri Massaman được nâng tầm đẳng cấp và những món ăn đường phố hấp dẫn.

Bà Ureerat Rattanaprukse – Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TP.Hồ Chí Minh cho biết, đây là festival ẩm thực Thái Lan lần đầu tiên được tổ chức tại miền Trung Việt Nam nhằm giới thiệu hương vị ẩm thực đặc sắc Thái Lan đến người dân địa phương và du khách.

Kết quả hình ảnh cho ẩm thực Thái Lan

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan lần đầu tiên được diễn ra tại Hội An là cơ hội để người dân Quảng Nam  thưởng thức những nét tinh tế trong văn hóa ẩm thực của Vương quốc Thái Lan, hiểu thêm về những người bạn Thái, tạo mối quan hệ giao lưu gắn kết lâu dài, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác lẫn nhau trên lĩnh vực văn hóa, đặc biệt là ẩm thực giữa Thái Lan với Quảng Nam trong thời gian đến.

LV

Leave a Comment