Khách sạn Hải Yến

30 km từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm ​​trên bờ sông Thu Bồn, chiếm đóng bởi các thương nhân phương Tây, Hội An là một trong những trung tâm thương mại lớn của khu vực Đông Nam Á vào thế kỷ 16. Hải Yên nằm gần trung tâm của phố cổ Hội An.

 

Khoảng 2,5 km từ bãi biển Cửa Đại. Các phố cổ Hội An, 30 km về phía nam Đà Nẵng, nằm trên bờ sông Thu Bồn. Chiếm đóng của thương nhân đầu Tây, Hội An là một trong những trung tâm thương mại lớn của khu vực Đông Nam Á trong thế kỷ 16. Hội An có một không khí khác biệt của Trung Quốc với mức thấp, nhà mái ngói và những con đường hẹp; các cấu trúc nguyên bản của một vài con đường vẫn còn gần như nguyên vẹn. Tất cả những ngôi nhà được làm bằng gỗ quý hiếm, được trang trí bằng sơn dầu và những tấm ván khắc với các ký tự Trung Quốc. Trụ cột cũng được chạm khắc với thiết kế trang trí

Chỉ với tiêu chuẩn 2 sao, nhưng khách sạn Hải Yến lại có một hệ thống các dịch vụ khá hoàn thiện. Bên cạnh các phòng nghỉ là hồ bơi ngoài trời được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến; là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của phố cổ và còn quầy bar, sân vườn và nhiều tiện ích.
Đặc trưng với một hồ bơi tự nhiên ngoài trời và bãi đậu xe riêng miễn phí, khách sạn Hai yen Hotel cung cấp chỗ nghỉ bình dân với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Khách sạn tọa lạc trung tâm ở Thị trấn cổ Hội An.
Các phòng lớn được điều hòa không khí tại Hải Yến được trang bị với một ban công riêng và các khu vực chỗ ngồi. Các phòng được trang bị một két an toàn, bình điện đun nước và và truyền hình vệ tinh. Phòng tắm riêng có một bồn tắm, vật dụng tắm và một máy sấy tóc.

569 Cửa Đại, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Leave a Comment