Hơn 400 gian hàng quy chuẩn tham gia hội chợ Công Thương Quảng Nam 2017.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Festival 2017, từ ngày 09 đến ngày 14 tháng 6 năm 2017 tại Sân vận động thành phố Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội chợ Công Thương Quảng Nam 2017.

Hội chợ nhằm mục đích: Khuyếch trương, quảng bá hình ảnh làng nghề truyền thống của Quảng Nam trên thị trường trong nước và quốc tế; Đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm khách hàng, tiêu thụ sản phẩm, phát huy lợi thế về vị trí địa lý, hệ thống giao thông thuận tiện; Giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm của các vùng miền, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết phát triển sản xuất, tiêu thụ tại thị trường và khu vực và cả nước; Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới tiêu thụ, bán hàng tại Quảng Nam nói riêng và các tỉnh khu vực miền Trung Tây Nguyên nói chung.

Hội chợ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 14 tháng 6 năm 2017 tại Sân vận động thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Các mặt hàng được trưng bày tại hội chợ là sản phẩm nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất; điện, điện tử; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng và gia dụng; dịch vụ du lịch, việc làm; sản phẩm Nông – Lâm – Thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, sản phẩm làng nghề….