Cơm gà Bà Luận

Xuyên suốt trên đường quốc lộ 1A ngang qua Tam Kỳ rất nhiều hàng quánnhưng không đâu cạnh tranh được với cơm Luận, một thương hiệu uy tínvới hơn 50 năm trong nghề ẩm thực. Ở đây, các món ăn rất ngon, đậm đà hương vị xứ Quảng.

Để chế biến móm cơm vùng Tam Kỳ, gia đình Luận đã đích thân chọn tạiTam Kỳ, rồi tòan bộ gia vị cũng mua tại miền Trung. Nhờ chăm chút từng li từng, từ cách chế biến đến gia vị theo đúng truyền thống gia đình nên cơm Luậnvẫn giữ được những tuyệt chiêu riêng cho thương hiệu của mình.

 

 

Đến với Cơm Luận, chúng ta thể thưởng thức được nhiều món ăn ngontruyền thống như : chặt chanh Tam Kỳ luộc vàng ươm ăn với chanhnon sắc nhuyểnăn một lần khó quên trộn rau thơm : thịt vừa ngọt,vừa thơm hoà quyện với rau thơm, ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi. kho gừng, xào xả ớt, chiên, chiên nước mắm, chiên , Lòng xào xứ Quảng, dưachua

Ngòai đặc sản Tam Kỳ mang đậm hương vị xứ Quảng, gia đình Luận còn giới thiệu cho dân sành ănthành phố các món đặc sắc khác. Như món nấu mòimiếng thịt dai, mềm, thấm đẩm vị mòi thơm lừng quyện vào từngthớ thịt , món ăn trở nên lạ miệng, ăn hòai không thấy ngán. món   nấunấm kim châm, vị ngọt của nấm như bổ sung thêm vị ngọt của thịt , càng nhaicàng đậm đà. Món ri , với kiểu chế biến, pha phối ri theo phong cách rấtriêng của gia đình Luận, con Tam Kỳ như bén duyên với thứ gia vị mạnh ri giúp món ăn đã ngon lại càng ngon hơn, tạo cho người ăn một cảm giác khóquên.

 

Cơm Luận ra đờiSài Gòn như một tin vui dành cho những người con xứ Quảng đã từng gắn với hương vị này. Người dânSài Gòn (hotels in ho chi minh) cũng dịp thưởngthức các món ăn ngon từ thương hiệu lâu đời tên tuổi  ở Quảng Nam.

 

Đặc biệt Cơm Luận  khuyến mãi giảm giá ăn sáng tử 6g30 đến 10g30 cácmón mang đậm hương vị xứ Quảng như Quảngđậm đả khó quên, ry , Mòi, nấm Kim châm, Cháo , Xôi . Ngoài ra còn sữa đậu nànhnguyên chất, thơm ngon bổ dưỡng.

Những món ăn đặc sắc mới lạ như nấm kim châm, nấu mòi, ri đã làm cho thực đơn của thương hiệu cơm Luận Tam Kỳ thêm phần phong phú,độc đáo hơn.

Leave a Comment